THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 1
Số lượt truy cập: 823017
QUẢNG CÁO
Trường mầm non Ngư Thủy tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2021 24/03/2021 9:36:26 SA
Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống, đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình và tiến bộ của xã hội, quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Hoà chung không khí cả nước tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ , sáng  ngày 07/03/2021 Trường Mầm Non Ngư Thủy  tổ chức buổi tọa đàm “Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8 / 3” . Chúng tôi không khỏi bồi hồi xúc động và hạnh phúc trước những lời chúc, những bông hoa, những vần thơ của những người chồng, người anh và những đứa con thân yêu của mình.

image006.jpg

Khác hẳn so với mọi năm, năm nay vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nên nhà trường và công đoàn đã tổ chức cho chị em buổi tọa đàm nhỏ. Mặc dù vậy nhưng buổi tọa đàm vẫn diễn ra trong bầu không khí vui tươi, đầm ấm khi toàn thể CB-GV-CNV cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đặc biệt tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong đời sống xã hội hiện đại.

Cũng trong buổi tọa đàm Đ/c Nguyễn Thị Vân BTCB - Hiệu trưởng nhà trường, trường đã động viên, khen ngợi, tuyên dương những kết quả đã đạt được mà chị em phụ nữ đã cố gắng trong năm học; đồng thời đ/c cũng động viên Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt tình, trung hậu đảm đang của người phụ nữ Việt Nam cùng ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021, đưa các phong trào của nhà trường ngày càng đi lên; thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

image002.jpg

Ngoài việc ôn lại những kỹ niệm và những thành tích mà chị em trong trường đạt được thì công đoàn còn tổ chức trò chơi đổ nước vào chai với sự tham gia của tất cả chị em trông công đoàn. Các cô giáo  hăng say , hào hứng và có những dáng đi rất ấn tượng khi đổ nước vào chai . Trước những niềm vui đó mấy ai suy nghĩ lo toan đến cuộc sống riêng mình, niềm vui là thế, tự hào là thế, hạnh phúc là thế bởi bên họ đã có những bờ vai che chở của riêng mình.

Trong một thời gian ngắn buổi lễ đã khép lại trong niềm vui tươi, phấn khởi của chị em công đoàn trường Mầm non Ngư Thủy. Buổi lễ đã tạo nên nguồn cổ vũ tinh thần to lớn, góp phần quan trọng để chị em tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc trường đảm việc nhà”.

                                                                                               Nguyễn Thị Lon

                               

Một số hình ảnh của buổi lễ

image008.jpg


image004.jpg


image010.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Vân
Nguyễn Thị Vân
Hiệu trưởng - 0917435535
Hoàng Thị Thúy
Hoàng Thị Thúy
P. Hiệu trưởng-0919004908
Trần Thị Thu Thủy
Trần Thị Thu Thủy
P. Hiệu trưởng -0983720583
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦN NON NGƯ THỦY, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3605791 - Email: mnnguthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com