THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 3
Số lượt truy cập: 1031081
QUẢNG CÁO

TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY VỮNG BƯỚC ĐI LÊN NĂM HỌC 2023-2024

 image003.jpg

   

Địa chỉ: Xã Ngư Thủy - Lệ Thủy- Quảng Bình

Điện thoại: 0917435535

Website: mnnguthuy.edu.vn

Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Vân

Ai đã một lần về với Ngư Thủy (Xã sáp nhập từ hai xã Ngư Thủy Nam và Ngư Thủy Trung), mảnh đất nằm ở cực nam huyện Lệ Thủy. Đầy nắng, đầy gió và đầy cát trắng... chắc hẳn chúng ta không quên mảnh đất, con người nơi ấy.

Người Ngư Thủy tính tình trung thực, ngay thẳng, phóng khoáng, giọng nói to, nghe nằng nặng khiến cho chúng ta nghe vừa là lạ, vừa quen thuộc. Con trai nơi đây giỏi nghề đánh cá. Con gái thì chợ đò, bán buôn, bếp núc… Đêm đêm, sau những mẻ lưới kéo cá đầy khoang chúng ta lại nghe giọng hò khoan ngọt ngào của người dân xứ biển.

Mặc dầu đời sống nhân dân phụ thuộc nghề đi biển, gặp nhiều khó khăn, thế nhưng  nơi đây đã trở thành điểm sáng về truyền thống hiếu học. Truyền thống “Tôn sư trọng đạo “ mà bao nhiêu thế hệ từ trước đến nay đã xây đắp và gìn giữ.

Trường Mầm non Ngư Thủy là một trong ba ngôi trường mang lại niềm vui, niềm tự hào của người dân nơi đây. Là điểm sáng của giáo dục mầm non Huyện nhà. Năm 2012-2013, Trường Mầm non Ngư Thủy Nam cũ đã đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đến năm 2017,trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 sau 5 năm và đạt kiểm định chất lượng mức độ 2. Năm 2017-2018 trường đạt đơn vị dẩn đầu cấp học Mầm non toàn Tỉnh (Vùng khó). Đây chính là niềm vinh dự, niềm tự hào lớn lao của những người làm công tác giáo dục, của nhân dân,của  lãnh đạo các cấp.        

Trong những năm 90, trường được mang tên trường mầm non Ngư Thủy, nơi có đội pháo binh Ngư Thủy anh hùng. Trường có Quyết định công nhận chính thức vào tháng 6 năm 2001 ( Khi đó Ngư Thủy tách làm 3 xã, Ngư Hòa, Hải Thủy và Ngư Thủy. Với nguyện vọng của Đảng bộ và nhân dân 3 xã muốn giữ lại danh xưng truyền thống của xã Ngư Thủy anh hùng nên ngày 01-01-2004, tại Nghị định 07/2004 của Chính Phủ đã nhất trí đổi tên Ngư Hòa thành Ngư Thủy Bắc, Hải Thủy thành Ngư Thủy Trung, Ngư Thủy thành Ngư Thủy Nam. Do đó, trường mầm non Ngư Thủy Nam có tên từ đó đến giờ.

Sau 19 năm cái tên Trường Mầm non Ngư Thủy lại trở về với đúng nguồn gốc xa xưa của nó, trường mầm non Ngư Thủy Trung đã được sáp nhập với trường mầm non Ngư Thủy Nam vào tháng 07/2020. Hôm nay, với cái tên đã có từ xa xưa “Trường mầm non Ngư Thủy” thật sự đáp ứng với nhu cầu phát triển của trẻ, các cháu được vui chơi, học tập, được chăm sóc, nuôi dưỡng, 100% trẻ được ăn bán trú tại trường, cơ sở vật chất và trang thiết bị của nhà trường đã tăng trưởng. Song bên cạnh đó, không thể không nhắc đến những khó khăn, vất vả trong thời gian đầu sáp nhập.

Khi được nhận Quyết định sáp nhập tổ chức bộ máy tại trường của UBND Huyện thì toàn bộ cơ sở vật chất tại điểm trường Thượng Hải của Trường Mầm non Ngư Thủy Trung cũ đã xuống cấp, các hệ thống điện, nước không sử dụng được, dãy nhà cấp 4 không đảm bảo an toàn cho trẻ vào mùa mưa. Khó khăn chồng chất khó khăn, khi sáp nhâp thì điều kiện vị trí địa lý giữa các điểm trường khá xa nhau, đội ngũ CB-GV-NV rất đông nên có ảnh hưởng phần nào trong công tác quản lý nhân sự.

Để có được điều kiện phục vụ chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ như hôm nay “Cái khó bó cái khôn” với tài tổ chức, quản lý và sự khéo léo trong nghệ thuật quản lý, đ/c Nguyễn Thị Vân- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biết phát huy nội lực, nêu cao tinh thần đoàn kết, cộng trách nhiệm với “Lương tâm nghề nghiệp” của cán bộ, giáo viên, nhân viên; BGH nhà trường đã tham mưu tích cực có hiệu quả với các cấp lãnh đạo như UBND huyện, Phòng GD&ĐT, Đảng ủy, Chính quyền địa phương; biết phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh từng bước xây dựng, phát triển nhà trường đi lên. Thật phấn khởi và tự hào sau một “hành trình” đầy gian lao, vất vả. Từ trong khó khăn, nghèo khó, nhà trường  từng bước đi lên, đến nay cơ sở vật chất nhà trường tương đối khang trang, đã tham mưu tích cực và phối hợp cùng UBND xã, các chủ đầu tư xây dựng được dãy nhà hai tầng 2 phòng học và các phòng chức năng, đã xây dựng khuôn viên trường, cổng, hàng rào, sân bãi, nhà xe, khu PTTC tại Thượng Hải, xây dựng cổng, hàng rào và khu PTTC tại Liêm Tiến. Môi trường ở cả 3 điểm trường đảm bảo xanh, sạch đẹp, đặc biệt nhà trường đã chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, mua sắm ti vi, đầu đĩa, máy vi tính bàn và xách tay, máy trình chiếu và nối mạng lan các lớp phục vụ cho việc ứng dụng CNTT trong dạy học và quản lý. Cùng với việc xây dựng, tăng trưởng cơ sở vật chất, nhà trường chú ý đến việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

 image025.jpg

Điểm trường trung tâm được tọa lạc tại  thôn Thượng Hải

Qua thời gian sáp nhập, trường mầm non Ngư Thủy quy hoạch thành ba điểm. Điểm trung tâm tọa lạc tại thôn Thượng Hải với diện tích là 4.750 m2 , điểm lẻ được đóng ở khu vực thôn Liêm Tiến với diện tích 3.914m2, điểm lẻ đóng tại thôn Liêm Bắc với diện tích 3.750m2.Cả ba điểm trường đều có cây xanh, bóng mát, cảnh quan đảm bảo sư phạm, có hàng rào kiên cố, có công trình vệ sinh, nguồn nước sạch đảm bảo ... Đặc biệt là khu vực Trung tâm, đến đây chúng ta như lạc vào công viên tuổi thơ đầy ấn tượng. Bước vào cổng, chúng ta như bắt gặp hình ảnh quen thuộc của thành phố Hoa Hồng, mặc dầu thời tiết đã sang Đông song các nụ hồng đầu ngõ vẫn chúm chím khoe sắc, rực rỡ cả sân trường. Rặng hồng ngọc xanh non được các cô giáo cắt tỉa cẩn thận. Bên kia là những thảm cỏ xanh mướt….Tất cả từng góc cây, từng khóm hoa đã được các cô giáo chăm sóc cẩn thận , từng hòn đá cuội được các cô rửa sạch tạo đường đi lối lại cho trẻ hoạt động. Đặc biệt từ những nguyên vật liệu sắn có ở địa phương như chum, tre, bánh xe máy, xe ô tô… nhờ bàn tay khéo léo của các “ Chàng rể quý”; các bậc phụ huynh  đã tạo nên những đồ chơi phát triển thể lực cho trẻ hấp dẫn và lý thú. Những chiếc dù to như những chiếc nón khổng lồ đón các ”khách du lịch nhí” được đặt trên bãi cát trắng tinh giữa sân trường.  Sân trường nhộn nhịp, vui vẻ khi trẻ tham gia vào các trò chơi dân gian, hấp dẫn , lý thú…

 image015.jpg

Hình ảnh các cháu đang đọc sách cùng cô

             Toàn trường có 15 nhóm lớp, có 390 cháu trong độ tuổi từ 24- 72 tháng tuổi đến trường. So với kế hoạch trẻ mẫu giáo đạt 100%. Tỷ lệ chuyên cần đạt: 99%. Tỷ lệ BN: 97,5%. 100% trẻ ăn bán trú tại trường với mức ăn 17.000đ/ ngày và được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/ năm. Nhà trường đã có những biện pháp tích cực trong phòng chống suy dinh dưỡng cho trẻ, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng cả hai thể qua hằng năm đều giảm. Tỷ lệ trẻ thấp còi và suy dinh dưỡng dưới 4%.  Không có dịch bệnh, ngộ độc, tai nạn xảy ra trong nhà trường. Trường có 07 nhân viên dinh dưỡng, đạt chuẩn 100% và đang theo học Cao đẳng chế biến. Các cô đã góp phần tích cực tích trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ ở trong trường.

            Đa số trẻ tích cực tham gia các hoạt động giáo dục. Chất lượng giáo dục trẻ ngày càng được nâng cao. Hầu hết trẻ em mạnh dạn, tự tin. Nắm chắc các kiến thức, kỹ năng. Qua hằng năm đánh giá trẻ mẫu giáo 3 tuổi, 4 tuổi đạt 96% trở lên. Đánh giá trẻ 5 tuổi theo Chuẩn của Bộ đạt 100%. Chất lượng chuyển giao trẻ vào lớp 1 đạt 100%

Xây dựng tập thể giáo viên đoàn kết yêu nghề, thương yêu chăm sóc giáo dục trẻ, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đạt chuẩn về trình đào tạo theo quy định của Điều lệ bậc học, trong năm học 2023 - 2024 nhà trường đã tạo điều kiện cho giáo viên tham gia học tập các lớp đạt trình độ trên chuẩn. Có 37/41 CB,GV,NV trên chuẩn đạt 90,2%. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên có chứng chỉ tin học, ngoại ngữ và sử dụng khá thành thạo máy tính. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên có máy tính xách tay cá nhân, thuận tiện trong công tác.  

 image001.jpg

Hình ảnh tập thể HĐSP nhà trường

Nhà trường đã chú trọng bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên bằng nhiều hình thức như tham gia sinh hoạt chuyên môn liên trường, thao giảng dự giờ, xây dựng giáo án điện tử, chính vì vậy mà đội ngũ giáo viên toàn trường có năng lực sư phạm vững vàng. Có tinh thần đoàn kết nhất trí cao, giáo viên sáng tạo năng động trong mọi hoạt động. Nối mạng Internet và nối mạng Land trong toàn trường, cơ bản các loại công văn báo cáo được chuyển và nhận trên hộp thư nội bộ của ngành. Nhà trường đã xây dựng được trang thông tin điện tử với tên miền: mnnguthuy.edu.vn nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, giảm bớt giấy tờ bảng biểu ở văn phòng, đồng thời quảng bá hình ảnh của nhà trường đến với bạn bè trong và ngoài tỉnh.

Tham gia tốt các hội thi cấp trường, cấp Huyện, cấp tỉnh. Năm học 2013-2014 có 1 cháu đạt giải nhất hội thi” Bé khéo tay” cấp Tỉnh. Năm học 2014-2015 tham gia hội thi” Cô cháu hát dân ca và hò khoan Lệ Thủy”cấp huyện đạt giải ba. Tham gia hội thi” Xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp, thân thiện và hiệu quả” cấp huyện đạt giải nhì và hội thi cấp Tỉnh đạt giải ba. Năm học 2018-2019 có 4 GV tham gia GVDG cấp huyện, trong đó có 1 giải nhất cô Trần Thị Hà. Năm học 2019-2020, nhà trường đã xếp vị thứ 9 trong tổng số các trường mầm non trong toàn Huyện

Năm học 2020 – 2021, nhà trường đã tổ chức các hội thi cấp trường sôi nổi, có chất lượng như hội thi” Giáo viên dạy giỏi”. Hội thi “Cô chế biến giỏi”. Có 3 giáo viên là những nhân tố mới tham gia Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp Huyện và đạt tốp thứ hai trong toàn Huyện. Năm học 2021-2022 này, nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa các thế mạnh và được Phòng GD lựa chọn 01 giáo viên tham gia hội thi “GVDG” cấp tỉnh. Đây là niềm vinh dự của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, qua một thời gian từ ngày 18/4/2022-13/05/2022 giáo viên Lê Thị Hà đã nỗ lực tham gia và đạt giải khuyến khích trong tổng số 12 giáo viên tham gia tại hội thi. Trong năm học 2022-2023 nhà trường đã mạnh dạn bồi dưỡng 05 Gv trẻ tham gia hội thi “GVDG” cấp huyện đạt kết quả cao. Đặc biệt, đối với năm 2023-2024 nhà trường đã làm tốt công tác tham mưu phối họp cùng các đoàn thể trênn địa bàn như: Đồn biên phòng, Hội nông dân, Xã đoàn, Hội rể xây dựng cảnh quan môi trường giáo dục bên ngoài lớp học theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm tham gia Hội thi cấp huyện đạt giải khuyến khích. Các hội thi cấp trường cũng được nhà trường tổ chức thành công và đạt hiệu quả cao như Hội thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm", "Cô chế biến giỏi", "Rung chuông vàng". Thật đáng phấn khởi vì những kết quả cao mà các giáo viên đã cùng tập thể chị em trong Hội đồng sư phạm nhà trường nỗ lực cố gắng. Đồng thời, nhà trường còn tạo ra sân chơi lý thú cho trẻ toàn trường được trải nghiệm, vui chơi qua các trò chơi dân gian, vận động trong ngày hội của bé, mang lại nhiều niềm vui, hứng khởi trong lòng phụ huynh và trẻ.

 image004.jpg

Giáo viên Trần Thị Hà đạt giải nhất hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp huyện

 năm học 2018-2019

 image005.jpg

Giáo viên tham gia hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp Huyện 

năm học 2020-2021

 image023.jpg

Giáo viên Lê Thị Hà đạt giải khuyến khích hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp tỉnh năm học 2021-2022

image007.jpg


image005.jpg


image003.jpg


image009.jpg

Các giáo viên tham gia hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp huyện năm học 2022-2023

image001.jpg

Trẻ tham gia “Ngày hội của bé” cấp trường năm học 2022-2023


image012.jpg

Nhà trường đạt giải khuyến khích tại Hội thi "Xây dựng môi trường bên ngoài lớp học theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm" cấp huyện năm học 2023-2024


image008.jpg

Trẻ mẫu giáo lớn tham gia Hội thi "Rung chuông vàng tiếng anh" năm học 2023-2024


image019.jpg

Hội thi "Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm" cấp trường năm học 2023-2024


image017.jpg

Hội thi "Cô chế biến giỏi" cấp trường năm học 2023-2024

Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi được trang bị theo tiêu chuẩn trường đạt chuẩn Quốc gia. Có các loại đồ dùng đồ chơi ngoài trời. Sử dụng và bảo quản tốt cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học, có phong trào tự làm đồ dùng dạy học. Có kế hoạch, bước đi cụ thể hiệu quả trong việc duy trì trường đạt chuẩn Quốc gia. Ngay từ đầu năm, nhà trường đã có kế hoạch tu sửa lớp học Nhà trẻ và xây mới hàng rào, cổng, khu PTTC ở Liêm Tiến với tổng kinh phí trên 500 triệu đồng.Trong những năm qua nhà trường đã làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục. Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, nhờ đó mà cơ sở vật chất nhà trường được tăng trưởng đáp ứng với nhu cầu chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trong giai đoạn hiện nay.

Triển khai tốt và có hiệu quả cuộc vận động và các phong trào thi đua. Đặc biệt là cuộc vận động “Học tập và làm theo đạo đức Hồ Chí Minh” và phong trào ”xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” . Phong trào “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”...

Chi bộ Đảng nhà tr­ường có 28 đảng viên (03 đảng viên dự bị) đạt tỷ lệ 90,3%; Công đoàn trường gồm có 45 đoàn viên và lao động; Chi đoàn trư­ờng gồm 25 đồng chí. Các tổ chức đoàn thể luôn phối hợp tốt hoạt động với nhau để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

image014.jpg

Chi bộ tổ chức kết nạp đảng viên 

    Nhiều năm liên tục Chi bộ của Nhà trư­ờng đều đạt trong sạch vững mạnh và vững mạnh tiêu biểu. Công đoàn nhà tr­ường liên tục đạt công đoàn vững mạnh xuất sắc được Công đoàn giáo dục Tỉnh tặng Bằng khen. Nhà trường liên tục đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, đạt cơ quan văn hóa lần đầu năm 2010. Năm học 2012-2013 đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và được Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc đơn vị dẩn đầu cấp học mầm non toàn Tỉnh. Năm học 2013-2014 được Bộ Giáo dục Đào tạo tặng Bằng khen. Năm học 2014-2015 được Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh tặng Bằng khen … Có 02 đ/c đạt CSTĐ cơ sở, 01 CSTĐC Tỉnh. Năm học 2019-2020 có đ/c Hoàng Thị Thúy (Phó hiệu trưởng) được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen về “Thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước” giai đoạn 2015 – 2020. Năm học 2020-2021, Tập thể nhà trường được vinh dự nhận giấy khen của UBND xã về có thành tích trong công tác phòng chống thiên tai trong đợt lũ lịch sử vào tháng 10 vừa qua. Có đ/c Nguyễn Thị Vân - BTCB- HTNT được Chủ tịch tỉnh tặng bằng khen và Liên đoàn lao động huyện tặng bằng khen về “Giỏi việc trường đảm việc nhà". Năm học 2021-2022, nhà trường được đoàn kiểm tra của Sở GD&ĐT  đánh giá cao và đang chờ nhận quyết định công nhận chuẩn quốc gia mức độ 1. Chi bộ được Đảng ủy xã công nhận đạt trong sạch vững mạnh, xuất sắc. Có đ/c Hoàng Thị Thúy - PBTCB- PHTNT được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. Cho đến nay nhà trường có 19 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 01 giáo viên đạt giải giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Nhiều năm liền được công nhận đạt phổ cập GDMN cho trẻ 5 tuổi.

Năm học 2023-2024 trường mầm non Ngư Thủy tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh., triền khai sâu rộng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Các quy định về đạo đức nhà giáo, coi trọng việc rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, lương tâm nghề nghiệp. Với tinh thần quyết liệt nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, dù khó khăn đến đâu tập thể sư phạm trường MN Ngư Thủy vẫn tiếp tục phấn đấu giữ vững danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng cấp độ 2. Nhà trường tiếp tục khẳng định vị thế của đơn vị mình về mọi mặt. Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đạt loại tốt của vùng, tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ về cân nặng và chiều cao giảm dưới 4%. 05 giáo viên tham gia hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện đều đạt vị thứ cao trong toàn huyện. Cơ sở vật chất ngày càng tăng trưởng mạnh tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường tổ chức tốt các hoạt động. 3/3 điểm trường kết nối mạng intenet, 15/15 nhóm lớp có ti vi cho trẻ khám phá và học tập. Nhà trường tích cực chỉ đạo các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn trong ngành kết quả đạt loại xuất sắc. Các tổ chức đoàn thể như chi bộ đạt tiêu chuẩn tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2023. Công đoàn, chi đoàn xếp loại xuất sắc vững mạnh. Trang Web của nhà trường hoạt động hiệu quả hơn, hệ thống thông tin hai chiều được cập nhật kịp thời hơn.

 Có được những thành tích trên, là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, sự tận tâm của Hội đồng sư phạm nhà trường. Đặc biệt là đội ngũ giáo viên. Hầu hết đội ngũ giáo viên còn rất trẻ, rất nhiệt tình, có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, có ý thức trách nhiệm cao, luôn phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục, vì thế hệ trẻ. Ban giám hiệu nhà  trường bám sát các đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước, các nội quy, quy chế của ngành để tổ chức và quản lý đơn vị. Thực hiện điều hành, quản lý khoa học có nề nếp, có hiệu quả theo chức năng, nhiệm vụ, quy chế, quy định. Tích cực tham mưu với các cấp lãnh đạo, làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, phát huy vai trò của ban đại diện cha mẹ học sinh, trong việc tham gia các hoạt động xã hội hóa giáo dục. Tổ chức thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động  và các phong trào thi đua….

      Những thành tích đạt được của nhà trường so với  các đơn vị bạn thì không đáng là bao, nhưng so với một đơn vị mầm non ở vùng đặc biệt khó khăn của huyện nhà là đáng mừng, đáng trân trọng và chúng ta tiếp tục phấn đấu làm tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ nhằm đáp ứng với yêu cầu mới trong giai đoạn hiện nay.

     Trước mắt chúng ta, khó khăn bất cập vẫn còn nhiều, những hạng mục về cơ sở vật chất đã xuống cấp, hệ thống quạt mát, điện sáng, đồ dùng bếp bán trú, máy tính hư hỏng nhiều không có cho trẻ hoạt động… Nhưng tất cả chúng ta không vì khó khăn mà nản lòng, vẫn tiếp tục phấn đấu, vẫn miệt mài bên những trang giáo án, bên những món đồ chơi mà mình tự làm. Bên những hình ảnh ngây thơ, ngộ nghĩnh của các cháu…. Công việc ươm mầm, gieo trồng những cây xanh trên cát trắng luôn được giữ vững- mãi mãi là truyền thống xã nhà Ngư Thủy anh hùng. Mặc dầu cho thiên tai khắc nghiệt, cây vẫn vững chải vươn lên xanh ngắt một màu như bao ước mơ của các em. Ước mơ của chúng ta, xây dựng trường Mầm non Ngư Thủy vững bước tiến lên.

Khép lại năm học 2023-2024, mặc dầu còn gặp nhiều khó khăn nhưng chúng ta tin tưởng với sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo UBND huyện, Phòng GD&ĐT, Đảng ủy, Chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể, ban ngành Hội cha mẹ học sinh sẽ quan tâm nhiều hơn nữa nhằm tạo điều kiện cho nhà trường phát triển, tăng trưởng CSVC, trang thiết bị dạy học. Phát huy truyền thống anh hùng của xã nhà trong chiến đấu, tập thể  Hội đồng sư phạm trường mầm non Ngư Thủy tiếp tục nổ lực hơn nữa để giữ vững những thành tích đã đạt được và tiếp tục hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ . Xứng đáng với niềm tin yêu của lãnh đạo, nhân dân xã Ngư Thủy./.

                                                             Ngư Thủy, tháng 05 năm 2024

                                                Hình ảnh minh họa 

 image007.jpg

Các giáo viên hưởng ứng tuần lễ áo dài

 

 image021.jpg

Các cháu tập thể dục sáng cùng cô

 

 image009.jpg

Trẻ cùng hoạt động ở góc vận động

 image017.jpg

Trẻ được sáng tạo trong hoạt động ngoài trời theo hướng lấy trẻ làm trung tâm

 image011.jpg

Trẻ hoạt động khám phá sự kỳ diệu của nước 

image019.jpg

Trẻ cùng cô dạo chơi vườn hoa


image006.jpg

Trẻ hoạt động theo phương pháp giáo dục tiên tiến steam

 


Lên đầu trang

Lên đầu trang
CÔNG ĐOÀN MN NGƯ THỦY TẬP THỂ DỤC GIỮA GIỜ NÂNG CAO SỨC KHỎE
Lên đầu trang
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Vân
Nguyễn Thị Vân
Hiệu trưởng - 0917435535
Hoàng Thị Thúy
Hoàng Thị Thúy
P. Hiệu trưởng-0919004908
Trần Thị Thu Thủy
Trần Thị Thu Thủy
P. Hiệu trưởng -0983720583
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦN NON NGƯ THỦY, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3605791 - Email: mnnguthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com