THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 5
Số lượt truy cập: 823017
QUẢNG CÁO
CÁC HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CỦA TUỔI TRẺ CHI ĐOÀN MẦM NON NGƯ THỦY HƯỚNG VỀ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/03/1931 – 26/03/2021. 29/03/2021 2:29:07 CH
Nhìn lại chặng đường 90 năm lớn mạnh và trưởng thành trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam đã luôn chứng tỏ lòng yêu nước vô hạn, trung thành và tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, vào mục tiêu lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng, trường học xã hội chủ nghĩa, tổ chức hạt nhân chính trị của thanh niên Việt Nam.

image002.jpg

 Tháng 3 - tháng của tuổi trẻ, của những đoàn viên thanh niên mang trên mình màu áo xanh tình nguyện đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Tháng thanh niên và hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2021). Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi đó, chiều ngày 24/03/2021 chi đoàn Trường Mầm non Ngư Thủy đã tổ chức nhiều hoạt động vô cùng thiết thực để chào mừng ngày lễ ý nghĩa này. Song song với công việc chăm sóc và giáo dục trẻ, các đoàn viên còn tham gia lao động làm sạch cảnh quan ở nhà trường; vệ sinh phong quang trường lớp, tôn tạo lại các bồn hoa, chăm sóc vườn rau, trồng lại hoa ở khu vực trước cổng trường nơi mà chi đoàn được giao nhiệm vụ chăm sóc. Tất cả đoàn viên trong chi đoàn đều hào hứng tham gia, mỗi cá nhân đoàn viên đều nhận ra được muốn phát triển tốt thì phải tồn tại 2 yếu tố đó là trí tuệ và thể lực. Lao động không chỉ rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, khéo léo mà còn tăng thêm mối đoàn kết ở trong nhà trường. Với tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau các đoàn viên trong Chi đoàn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ như kế hoạch đã đề ra góp phần nhỏ bé mang lại cho khuôn viên nhà trường một bầu không khí xanh, một môi trường học tập thân thiện gần gũi với thiên nhiên để thực sự “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”

image012.jpg

Cũng vào chiều cùng ngày, tại sân bóng khu vui chơi thế hệ mới Xã Ngư Thủy, chi đoàn trường Mầm non Ngư Thủy và Chi đoàn trường TH &THCS số 2 Ngư Thủy đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá. Đến tham dự và cổ vũ cùng với hai đội là sự có mặt của Ban giám hiệu, Chủ tịch Công Đoàn, BCH công đoàn của hai đơn vị cùng các đồng chí đại diện cho BCH xã đoàn. Đặc biệt là sự có mặt của tất cả các đồng chí Đoàn viên của hai chi đoàn. Trận đấu diễn ra với tinh thần thể thao, cùng với phương châm giao lưu học hỏi, kết tình thân ái giữa đoàn viên, thanh niên các đơn vị. Hai đội đã thi đấu trong không khí sôi nổi, hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, cầu thủ hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp cho khán giả. Các cầu thủ đã có những pha ghi bàn, những tình huống tranh chấp bóng y hệt như những cầu thủ chuyên nghiệp. Kết quả này là sự nỗ lực, thi đấu hết mình và hứa hẹn sẽ có những trận đấu hấp dẫn giữa hai đội trong các buổi giao lưu tiếp theo. Hy vọng rằng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, phối kết hợp để cùng nhau xây dựng nhiều hoạt động, phong trào bổ ích.

image004.jpg

Đặc biệt vào chiều ngày 26/3/2021 Xã  Đoàn Ngư Thủy đã tổ chức tọa đàm, gặp mặt các thế hệ cán bộ đoàn qua các thời kỳ  tại ủy ban xã,cùng nhau giao lưu các tiết mục văn nghệ giữa các chi đoàn nhằm tạo sự gắn bó thân thiết hơn. Cùng với sự có mặt của các đại biểu đến tham dự và tất cả đoàn viên của các chi đoàn trên xã Ngư Thủy. Mỗi đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam đều có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tin tưởng rằng với sự năng động, nhiệt huyết, sáng tạo của tuổi trẻ, lực lượng đoàn viên chi đoàn sẽ là cánh tay đắc lực của chi bộ nhà trường nhằm nhân rộng những mô hình mới, nhân tố mới để mang lại diện mạo mới khởi sắc cho trường mầm non Ngư Thủy trong thời gian đầu sáp nhập.

                                                            Nguyễn Thị Hiền (1997)

 

Một số hình ảnh các hoạt động nổi bật của chi đoàn

image008.jpg


image006.jpg


image016.jpg 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Vân
Nguyễn Thị Vân
Hiệu trưởng - 0917435535
Hoàng Thị Thúy
Hoàng Thị Thúy
P. Hiệu trưởng-0919004908
Trần Thị Thu Thủy
Trần Thị Thu Thủy
P. Hiệu trưởng -0983720583
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦN NON NGƯ THỦY, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3605791 - Email: mnnguthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com