THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 19
Số lượt truy cập: 1021703
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THUỶ TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03/1910- 08/03/2024 3/6/2024 4:32:50 PM
Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của tiết trời mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bởi ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loại.

image002.jpg

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,…

Hòa chung trong không khí cả nước hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910- 8/3/2024, thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 của trường Mầm non Ngư Thủy. Ngày 07/03/2024, nhà trường tổ chức thao giảng hoạt động giáo dục nhằm giúp cho các giáo viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ về các lĩnh vực phát triển theo hướng "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm". Đây là 1 trong những hoạt động được tổ chức thường xuyên suốt cả năm học và luôn được chú trọng nhằm tạo điều kiện cho tất cả giáo viên được trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy .

Tham gia dự giờ thao giảng có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, tổ chuyên môn cùng toàn thể giáo viên trong nhà trường. Nội dung thao giảng gồm 4 lĩnh vực với 4 tiết dạy. 

Bằng sự nổ lực, phấn đấu để từng bước nâng cao chuyên môn và năng lực sư phạm, các tiết dạy theo hướng "Lấy trẻ làm trung tâm" tất cả giáo viên tham gia dạy đã đầu tư chu đáo về công tác soạn bài, chuẩn bị đầy đủ các loại đồ dùng đồ chơi, hệ thống tranh ảnh minh họa và một số thiết bị phục vụ dạy học khác. Các tiết dạy đều có ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng phần mềm PowerPoint trong soạn bài và trình chiếu bài giảng. Các giáo viên tham gia dạy các tiết thao giảng cơ bản nắm chắc được nội dung, yêu cầu bài dạy, tổ chức cho trẻ hoạt động linh hoạt, sáng tạo nhằm phát huy được tính chủ động, sáng tạo và phát huy được tích cực của trẻ.

Đặc biệt trẻ rất hứng thú tham gia vào hoạt động khi giáo viên sử dụng power point vào tiết học như tiết thơ của cô Hoàng Thị Hương ,  Tiết KPXH của Cô Trần Thị Thắm. Trẻ tích cực hoạt động dưới sự hướng dẫn của cô Lê Thị Lài với  nội dung hoạt động ngoài trời. Trẻ hứng thú tham gia vào các góc cùng cô Trần Thị Hà

Sau khi kết thúc các tiết dạy BGH nhà trường cùng toàn thể giáo viên sôi nổi góp ý thảo luận những ưu điểm và những hạn chế giúp giáo viên rút ra nhiều kinh nghiệm, và đồng chí PHT đã nhấn mạnh về chuyên đề "lấy trẻ làm trung tâm",cách sử dụng phương pháp steam lồng ghép vào hình thức tổ chức, nội dung và xác định mục tiêu cho từng lứa tuổi phù hợp  với tình hình thực tế của nhóm lớp mình để giáo viên có thể đạt mục tiêu đưa ra.  
Kết quả: 4 tiết dạy đều được xếp loại: Tốt

Sự thành công của buổi thao giảng lần này được xem như là một hoạt động bồi dưỡng chuyên môn đầy ý nghĩa nhằm góp phần nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngủ giáo viên trong nhà trường. Qua buổi thao giảng, giúp cho giáo viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện chương trình chăm sóc  giáo dục trẻ có hiệu quả.

                                                          Giáo viên – Nguyễn Thị Tình

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI THAO GIẢNG

image002.jpg

image008.jpg

image012.jpg

image016.jpg

 

 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Vân
Nguyễn Thị Vân
Hiệu trưởng - 0917435535
Hoàng Thị Thúy
Hoàng Thị Thúy
P. Hiệu trưởng-0919004908
Trần Thị Thu Thủy
Trần Thị Thu Thủy
P. Hiệu trưởng -0983720583
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦN NON NGƯ THỦY, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3605791 - Email: mnnguthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com