THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 5
Số lượt truy cập: 839920
QUẢNG CÁO
TẾT TRUNG THU NĂM 2021 ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG CỦA CÁC CHÁU CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY 22/09/2021 12:10:03 CH
Hàng năm, cứ mỗi dịp thu về, thiếu nhi cả nước nói chung và các cháu trường mầm non Ngư Thủy nói riêng lại nô nức chào đón tết trung thu để được cùng nhau tham gia “Đêm hội trăng rằm” với nhiều hoạt động vui tươi, sôi nổi như: rước đèn ông sao, xem múa lân, phá cỗ trong trăng... Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh covid đang diễn biến hết sức phức tạp nên mùa trăng năm nay với các em sẽ là một mùa trăng đặc biệt. Sẽ không có các hoạt động bày cỗ, rước đèn ông sao, không tổ chức múa hát, vui văn nghệ… mà thay vào đó, mỗi địa phương, cộng đồng dân cư, gia đình tổ chức đón Trung thu sao cho phù hợp và bảo đảm quy định về phòng, chống dịch.

Mặc dù không tổ chức các hoạt động vui tết trung thu nhưng các cháu trường Mầm non Ngư Thủy đã được nhận những tình cảm yêu thương, những món quà ý nghĩa từ UBND huyện Lệ Thủy, Đảng ủy và UBND xã Ngư Thủy. Đây là sự quan tâm động viên rất lớn của các cấp ủy Đảng chính quyền dành cho các cháu trường Mầm non Ngư Thủy giúp các cháu có một Trung thu an toàn và đầm ấm.

          Trung thu năm nay là Trung thu đặc biệt, Trung thu của năm Covid nhưng các em vẫn luôn được chính quyền, người lớn chăm lo, hơn hết là bảo vệ các em an toàn trong dịch bệnh. Chúng ta có quyền hy vọng vào tương lai không xa, khi đại dịch được đẩy lùi. Và sẽ sớm thôi, chúng ta sẽ lại được nghe các em hát vang những bài hát Trung thu:

"Tết Trung thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay, em hát ca trong ánh trăng rằm"…

                                                                                               Lê Thị Hà


Một số hình ảnh trong ngày tết trung thu

image004.jpg


image006.jpg


image002.jpg

 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Vân
Nguyễn Thị Vân
Hiệu trưởng - 0917435535
Hoàng Thị Thúy
Hoàng Thị Thúy
P. Hiệu trưởng-0919004908
Trần Thị Thu Thủy
Trần Thị Thu Thủy
P. Hiệu trưởng -0983720583
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG MẦN NON NGƯ THỦY, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3605791 - Email: mnnguthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com